Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Hiệu Quả

Hiện nay việc kinh doanh trên mạng không còn xa lạ với đa số chúng ta, tuy là cũ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Vì thời buổi công nghệ càng ngày càng phát triển thì việc kiếm tiền lại càng biến hoá và càng tinh vi hơn rất là nhiều. Vì thế, nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một số việc để bạn có thể kiếm tiền trên mạng không nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu

 

  • Làm Quảng Cáo hay đặt quảng cáo cho đối tác bất kỳ
    Quảng Cáo
    Đặt Quảng Cáo Trên Các Trang Mạng Lớn

Đặt quảng cáo là một trong những việc kiếm tiền dễ dàng nhất nếu chúng ta có một lượng tương tác tương đối ở youtube, fanpage hoặc website…. Vì đơn giản như chính Youtube, face và các trang mạng điện tử như dantri, vnexpress, thanhnien,….. họ thu lợi nhuận được khấm khá cũng từ cho đặt quảng cáo. Chúng ta có ý định thu tiền được từ đặt quảng cáo thì hãy đầu tư nghiêm túc từ ngay bây giờ, chỉnh chu từng sản phẩm để kéo tương tác, khi đó các nhãn hàng sẽ để ý đến bạn và có những hợp đồng béo bở đấy.

  • Tham gia vào tiếp thị liên kết Affiliate
Accesstrade
ACCESSTRADE TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Đây là một hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Hình thứ kiếm tiền này bạn không cần bỏ bất cứ một đồng vốn nào. Nói đúng hơn, bạn chỉ cần bỏ thời gian ra đứng trung gian để bán những mặt hàng mà nhà sản xuất hoặc cung cấp gửi cho bạn link, từ link đó bạn share ở trang cá nhân, fanpage, website để các bạn có thể thu hút nhiều người click nào link bạn gửi và đồng ý mua hàng. Từ link đó nhà cung cấp sẽ chiết khấu % cho bạn khi giao dịch người mua với nhà cung cấp được thành công.

Các bạn có thể đăng ký trang tiếp thị liên kết uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam accesstrade: Đăng Ký Accesstrade

  • Làm cộng tác viên trực tiếp cho xưởng sản xuất áo thun
Áo Thun
Áo Thun Đồng Phục

Công việc này dựa vào mối quan hệ của bạn, khi có ai có nhu cầu về may áo thun đồng phục hoặc thời trang, bạn có thể liên hệ website: aothun.asia để đặt áo và khi được nhận báo giá. Bạn chat trực tiếp với nhà sản xuất để yêu cầu hoa hồng theo  từng đơn hàng bạn nhận. Khi bạn thông tin cho khách hàng và đặt hàng, bạn sẽ được chiết khấu từ 20-30% giá trị trên từng đơn hàng.

(chúc các bạn thành công)

 

Trả lời